54 Lô Đất Khách Sạn Daylight Dự Án Flc Sầm Sơn Vị Trí Đắc Địa Nhất Để Xây Khách Sạn 15 Tầng

54 Lô Đất Khách Sạn Daylight Dự Án Flc Sầm Sơn Vị Trí Đắc Địa Nhất Để Xây Khách Sạn 15 Tầng

1- Giới thiệu lô đất khách sạn Flc DayLight Sầm Sơn


Các lô đất khách sạn mang tên FLC DayLight của phân khu nằm trong quần thể dự án FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort, nhờ đó, cư dân và khách nghỉ dưỡng tại đây được hưởng rất nhiều tiện ích sang trọng, mang đẳng cấp 5 sao như: hệ thống nhà hàng, khu spa, cụm bể bơi nước mặn, nước nóng, sân golf, khu vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị quốc tế…Khu đất khách sạn FLC DayLight Là khu đất dịch vụ cao tầng tối đa 15 tầng thuộc quần thể FLC Sầm Sơn có tổng cộng 54 lô giá bán bình quân: dưới 20-25 tỉ đồng/lô đất 465-620m2. Flc group cam kết giá bán TĂNG 10% NGAY TỪ NGÀY 25/7/2018. Tất cả các lô đều nằm trên mặt đường chính dẫn vào dự án nên sẽ tối ưu được tiềm năng sinh lời từ việc khai thác kinh doanh cho chủ sở hữu. 


2-  cơ cấu sản phẩm quần thể flc sầm sơn

Là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên trong tổng số hơn 1000 cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Là khu nghỉ dưỡng đoạt 2 giải “Resort có bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam với 5100m2” và “Resort có nhiều bể bơi nhất Việt Nam 152 bể bơi”. Các kỷ lục này dành cho bể bơi nước mặn rộng 5.100 m2 nằm trước khách sạn FLC Sầm Sơn.

Và con số 152 bể bơi lớn nhỏ, trong nhà và ngoài trời nằm trong quần thể. Một điểm đáng chú ý nữa của FLC Sầm Sơn là hệ thống bể bơi nước nóng trong nhà. Với hệ thống bể bơi này, du khách có thể nghỉ dưỡng ở biển vào giữa mùa đông.
3- Giới thiệu tiềm năng đầu tư bất động sản cùng hệ thống flc sầm sơn.


LC Group là tập đoàn hoạt động đa ngành nghề. Lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư bất động sản, tài chính và thương mại.

Sở hữu nhiều khu nghỉ dưỡng phức hợp và các dự án bất động sản khắp Việt Nam, FLC Group hướng tới trở thành nhà đầu tư và phát triển Bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Cổ phiếu FLC được niêm yết trên HOSE và luôn là 1 trong những cổ phiếu có giá trị và khối lượng giao dịch lớn nhất thj trường.

Ngày 26/3/2018 theo giờ địa phương tại Pháp, Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết và Phó Chủ tịch Airbus phụ trách thương mại Eric Schulz ký kết hợp đồng thoả thuận mua 24 máy bay A321NEO cho Bamboo Airways trước sự chứng kiến của Tổng Bí thư Nguyễn Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch Quốc hội Pháp François de Rugy.Việc mở rộng hàng không và nâng cấp sân bay sao vàng thanh hóa lên sân bay quốc tế sẽ là đểm nhấn phục vụ cho sự phát triển phồn vinh và sôi động nhất cho quần thể nghỉ dưỡng flc sầm sơn.

Ngày 25/6/2018 theo giờ Washington D.C, Bamboo Airways đã hoàn thành việc đặt cọc mua 20 máy bay Boeing 787-9 Dreamliner trị giá 5,6 tỷ USD. Ảnh: Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết cùng PCT phụ trách kinh doanh khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Ấn độ của Boeing Dinesh Keskar dưới sự chứng kiến của Phó Thủ Tướng Vương Đình Huệ.


4- Phân tích về tiềm năng đầu tư bất động sản khu du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng cùng cùng các mô hình thế thế giới

Lasvegas – Naveda Là một thành phố nghỉ dưỡng, ẩm thực, đánh bạc nổi tiếng trên thế giới, nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng , sòng bạc và các loại hình giải trí liên quan.

Pattaya – Thái Lan Là một thành phố nổi tiếng trên toàn thế giới với một dịch vụ mà ai đi Thái Lan cũng phải thưởng thức một lần, dịch vụ có tên Sex Show.

Genting – Malaysia Là thành phố được mệnh danh là Lasvegas của Malaysia, bởi đây là nơi duy nhất ở Malaysia có sòng bạc hợp pháp.

Lan quế phường– Hồng Kong Là một tụ điểm vui chơi giải trí được ưa chuộng nhất ở Hồng Kông.Giới Thiệu Mô Hình Phát Triển Tại các khu đất FLC DAYLIGHT Sầm Sơn

5- Tiềm năng phát triển của flc sầm sơn và đặc biệt là vị trí ô đất vàng Flc DayLight


du lịch sầm sơn luôn tăng kể từ khi FLC đầu tư thay đổi lại khu du lịch và xây dựng khu quần thể tiện ích và bất động sản nghỉ dưỡng sầm sơn.Du lịch sầm sơn tăng trưởng và kéo theo đó là đã tác động rất lớn tới thị trường bất động sản thành phố sầm sơn đặc biệt là khu vực đất vị trí trong quần thể flc sầm sơn có vị trí đẹp, giàu tiềm năng tăng giá và phát triển dịch vụ.


Phân tích các kênh đầu tư hiện tại

chi tiết về bảng giá khu lô đất  khách sạn FLC Daylight xin vui lòng liên hệ sớm số lượng có hạn.

Hỗ Trợ Khách Hàng Thăm Quan Thực Tế DỰ ÁN FLC Sầm Sơn


HOTLINE : 0978.903.600 (Lăng Văn Hảo)

Địa chỉ : Danko groups, tầng 1 c6 trần hữu dực

www.flcluxcitysamson2018.com
Đăng bởi www.Haobatdongsan.com lúc lúc tháng 7 09, 2018 0 bình luận
Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright © 2018. FLC SẦM SƠN, Design by Hảo Danko