Tiềm năng Đầu Tư Dự Án FLC SẦM SƠN Là Số 1 trong bất động sản nghỉ dưỡng Từ Quy Hoạch & Dự Án Công Viên Sungroups

Tiềm năng Đầu Tư Dự Án FLC SẦM SƠN Là Số 1 trong bất động sản nghỉ dưỡng Từ Quy Hoạch & Dự Án Công Viên Sungroups

Bạn sẽ đầu tư vào hạ long, thái bình, đà nẵng, nha trang, phú quốc hay Là FLC SẦM SƠN ? bài viết sẽ tô điểm nhấn cho thông tin đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

1- Sầm Sơn sẽ có "siêu" dự án khu công viên giải trí du lịch nghỉ dưỡng quy mô lên tới 1.260ha Của Sun groups và Dự Án FLC SẦM SƠN mang tiềm năng phát triển lớn.

Quy hoạch chi tiết 1/500 siêu dự án Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp và du lịch biển Sầm Sơn vừa được UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt.


Theo quyết định này, vị trí dự án thuộc 8 phường: Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư và 3 xã: Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại của TP Sầm Sơn. Tổng diện tích quy hoạch hơn 1.260ha, trong đó phần mặt nước và biển là 17,81ha, chiếm 1,4% tổng diện tích quy hoạch.
Quy mô dân số của khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng này được dự báo lên tới 47.000 người, quy mô khách du lịch lưu trú tại khu vực khoảng 3,1 triệu ngày/năm, khách du lịch công viên giải trí chuyên đề từ 1,5 - 2 triệu lượt/năm.
Theo quy hoạch được duyệt, siêu dự án khu đô thị này được chia làm 2 phân khu. Phân khu I (phía Bắc) và phân khu II (phía Nam). Trong đó;

Phân khu I gọi là phân khu Sông Đơ và Quảng trường biển.

Đây là khu vực được quy hoạch xây dựng các công trình có tính chất, chứng năng "không gian mở", diễn ra các hoạt động vui chơi, giải trí ngày và đêm.
Tổng diện tích phân khu này là 521,6ha, chiếm 41,38%.
Các chức năng đô thị chính gồm: Khu vực quảng trường biển, khu công viên chuyên đề, khu đô thị sinh thái, khu nghỉ dưỡng, khu vực bến tàu ngư dân.

Phân khu II gọi là phân khu đô thị du lịch Nam Sầm Sơn (từ Quảng

Vinh đến Quảng Đại). Đây là khu vực mang đặc trưng "không gian tĩnh", tạo lập không gian sống, làm việc và nghỉ dưỡng xanh.
Tổng diện tích quy hoạch 738,8ha, chiếm 58,62%.
Thiết kế dự kiến khu vui chơi giải trí

Đánh giá dự kiến dự án

Đây là khu vực có tính chất nghỉ dưỡng biển, khu nhà ở và đô thị ven biển và tái định cư, khu bệnh viện điều dưỡng phục hồi sức khỏe và bến thuyền du lịch, khu bến thuyền dịch vụ…
Quy hoạch sẽ giữ lại một phần khu dân cư phía Đông đường ven biển đoạn từ Nam Sầm Sơn đến đầu Cầu Ghép thuộc huyện Quảng Xương; Một số khu tái định cư sẽ nằm trong dự án.
Sự phê duyệt này là căn cứ quan trọng để Công ty cổ phần Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group) hoàn thiện hồ sơ pháp lý tạo tiền đề để sớm đưa dự án triển khai trên thực tế.
Một góc của 1 dự án sungroups đã triển khai
Ngoài dự án này, SunGroup cũng đang xúc tiến đầu tư vào 2 dự án khác vào Thanh Hóa, gồm Khu đô thị Đông Nam thành phố Thanh Hóa với tổng mức đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng; khu nghỉ dưỡng biển cao cấp Quảng Vinh, thành phố Sầm Sơn với tổng mức đầu tư giai đoạn 1 khoảng 2.000 tỷ đồng.
Dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái và vui chơi giải trí cao cấp kết hợp du lịch biển Sông Đơ kết hợp du lịch biển tại thành phố Sầm Sơn với tổng mức đầu tư giai đoạn 1 dự kiến khoảng 3.000 tỷ đồng.

Dự Án Flc Sầm Sơn Thu Hút Đầu Tư Lớn Từ Thay Đổi Hạ Tầng

Hạ tầng quy hoạch đồng bộ, nhiều dự án cao cấp xuất hiện tại Sầm Sơn đã và đang giúp thành phố biển này thu hút du lịch một cách mạnh mẽ. Điều này khiến hàng loạt các nhà đầu tư đổ tiền vào các dự án nghỉ dưỡng trung và cao cấp bởi khả năng sinh lời cao.

Du lịch Sầm Sơn đột phá qua từng năm
Đón 6,7 triệu lượt khách, doanh thu ước đạt 2.950 tỷ đồng, đây là những con số biết nói về du lịch Sầm Sơn trong năm 2017.
So với 2016, Sầm Sơn đã đón thêm 2,7 triệu lượt khách còn doanh thu ngành du lịch đã tăng 3,3%.
Năm 2018 thì thành phố biển này dự kiến sẽ tiếp đón lượng du khách lên đến 8,2 triệu lượt.Kết quả tăng trưởng du lịch này không đến một cách tự nhiên mà nó bắt nguồn từ hàng loạt các thay đổi bao gồm chính sách, quy hoạch cũng như sự đầu tư của cả nhà nước và doanh nghiệp.

Thực trạng du lịch sầm sơn

Trước đây Sầm Sơn dù sở hữu một bãi biển đẹp cùng hàng loạt các danh thắng quốc gia, nhưng các dịch vụ du lịch còn quá nhiều các hạn chế, điều này làm giảm sự hấp dẫn trong mắt các du khách.
Sự xuất hiện của những khu nghỉ dưỡng 5 sao như FLC Samson Beach and Golf Resort trong thời gian gần đây đã tạo ra hệ thống du lịch cao cấp, kéo theo đó là sự thay đổi hoàn toàn về cung cách phục vụ khiến cho du khách có cái nhìn tốt hơn về du lịch Sầm Sơn.

Một ví dụ điển hình chính là hệ thống Hubway sang trọng và mới mẻ trên tuyến đường Hồ Xuân Hương, với hệ thống tiện ích và dịch vụ được niêm yết rõ ràng, thay cho những gian hàng tạm bợ, chen chúc. Bãi biển Sầm Sơn được trả lại trọn vẹn cho du khách với bãi cát trải dài và các hoạt động ngoài trời phong phú.
Bên cạnh đó, Sầm Sơn có nhiều điểm đến hấp dẫn bao gồm di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng được xếp hạng cấp quốc gia như: Đền Độc Cước, Đền Cô Tiên, hòn Trống Mái….
Các lễ hội truyền thống như: Lễ hội Bánh chưng - Bánh dày, lễ hội Cầu Phúc, lễ hội Cầu Ngư tạo nên một không gian văn hóa vừa đa dạng lại đặc sắc để du khách có những trải nghiệm mới mẻ và ấn tượng.

Sầm sơn xuất hiện Nhiều dư địa cho đầu tư khách sạn 3 - 4 sao

Với tốc độ tăng trưởng khách du lịch nhanh chóng thì nhu cầu lưu trú, đặc biệt là nhu cầu nghỉ dưỡng trung cấp tại Sầm Sơn cũng đã được đẩy lên rất cao. Theo thống kê của UBND thành phố Sầm Sơn, nếu như năm 1981, cả thị xã mới chỉ có 10 khách sạn, nhà nghỉ của các bộ ngành, thì tới nay đã có tới 460 cơ sở với khoảng 18.000 phòng.
Cơn lốc xây dựng khách sạn sầm sơn diễn ra mạnh nhất trên tuyến đường ven biển Hồ Xuân Hương (chạy dọc ven biển từ núi Trường Lệ đến dự án FLC Sầm Sơn) - nơi trong vòng 1 năm qua, có hàng chục khách sạn, nhà nghỉ được dựng lên san sát. Chỉ riêng trong 6 tháng đầu năm 2018, Sầm Sơn đã có thêm 10 cơ sở lưu trú được nâng cấp và xây mới với quy mô khách sạn 3 sao.
Sự phát triển của du lịch cùng việc Sầm Sơn lên cấp thành phố trong năm 2017 là động lực quan trọng tạo nên cơn lốc xây dựng này. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì dịch vụ nghỉ dưỡng trung cấp tại Sầm Sơn sẽ vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu hiện tại cũng như tương lai và vẫn còn dư địa để phát triển.
Với các địa phương có ngành công nghiệp không khói phát triển nhanh như Sầm Sơn, do lượng du khách đổ về ngày càng đông, đặc biệt trong những dịp nghỉ hè, lễ tết, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như nhà đầu tư cá nhân nhỏ lẻ đang có xu hướng đầu tư đất nền để thuận tiện cho gia đình đi du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp cho thuê, kinh doanh sinh lời lâu dài. 
Theo thống kê, giai đoạn từ năm 2013 đến 2015, giá bất động sản tại Sầm Sơn chỉ khoảng 10 triệu đồng mỗi m2. Tuy nhiên, sau khi xuất hiện dự án nghỉ dưỡng lớn ở Sầm Sơn, giá đất nền tại Sầm Sơn tăng nhanh, lên tới vài chục triệu đồng một m2, cá biệt có chỗ chạm ngưỡng 100 triệu/m2.
Đối với các nhà đầu tư thì việc sở hữu tài sản này, khách hàng có trong tay "cuốn sổ tiết kiệm" thứ hai có lãi suất cao, tăng giá từng ngày mà ít chịu rủi ro như vàng, ngoại tệ hay chứng khoán.
Những lưu ý để đầu tư nghỉ dưỡng trung cấp tại Sầm Sơn hiệu quả Tuy nhiên, theo các chuyên gia, không phải đất nền nào ở các khu vực này cũng sở hữu nhiều lợi thế. So với đất thổ cư, đất nền dự án của các chủ đầu tư có ưu điểm nổi trội với quy hoạch bài bản, nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại phục vụ cho các cư dân. 
Môi trường sống trong lành cũng là một điểm cộng đáng lưu ý đối
với các nhà đầu tư. Việc xây dựng một khách sạn lại có sẵn không gian xanh xung quanh cùng giao thông thuận lợi sẽ là một trong những ưu tiên khi khách du lịch book phòng.
Một đặc điểm tại thị trường bất động sản Sầm Sơn mà các nhà đầu
tư cần lưu ý đó là quỹ đất tại đây đã tới hạn. Vì vậy khi xuất hiện các dự án đất nền dành cho nghỉ dưỡng trung cấp thì các nhà đầu tư cần nhanh chóng nắm bắt thông tin và đưa ra các quyết định.
Hiện tại, một trong những dự án phát triển nghỉ dưỡng trung cấp thu hút được sự chú ý của giới đầu tư đó chính là phân khu Daylight nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5* FLC Sầm Sơn. Phân khu này bao gồm 54 khu đất với diện này sẽ được thừa hưởng các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp của một khu nghỉ dưỡng tích linh hoạt từ 500 - 1300 m2. Đặc biệt, các khu nghỉ dưỡng trong phân khu  cao cấp và có quy mô lớn nhất không chỉ tại thành phố Sầm Sơn mà còn tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.

FLC & DANKO GROUPS Ra mắt 54 Lô Đất Khách Sạn Daylight Dự Án Flc Sầm Sơn Vị Trí Đắc Địa Nhất Để Xây Khách Sạn 15 Tầng

1- Giới thiệu lô đất khách sạn Flc DayLight Sầm Sơn

Các lô đất khách sạn mang tên FLC DayLight của phân khu nằm trong quần thể dự án FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort, nhờ đó, cư dân và khách nghỉ dưỡng tại đây được hưởng rất nhiều tiện ích sang trọng, mang đẳng cấp 5 sao như: hệ thống nhà hàng, khu spa, cụm bể bơi nước mặn, nước nóng, sân golf, khu vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị quốc tế…


Khu đất khách sạn FLC DayLight Là khu đất dịch vụ cao tầng tối đa 15 tầng thuộc quần thể FLC Sầm Sơn có tổng cộng 54 lô giá bán bình quân: dưới 20-25 tỉ đồng/lô đất 465-620m2. Flc group cam kết giá bán TĂNG 10% NGAY TỪ NGÀY 25/7/2018.
Tất cả các lô đều nằm trên mặt đường chính dẫn vào dự án nên sẽ tối ưu được tiềm năng sinh lời từ việc khai thác kinh doanh cho chủ sở hữu.

Có thể nói, với mảnh đất bất động sản nghỉ dưỡng trung và cao cấp nhiều lựa chọn đang rộng mở, đầu tư khách sạn tại Sầm Sơn không chỉ còn là cuộc chơi của các ông lớn trong ngành, mà còn là địa hạt cho nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ với hầu bao ở mức trung lưu nhưng có tầm nhìn nhanh nhạy.

Hỗ Trợ Khách Hàng Thăm Quan Thực Tế DỰ ÁN FLC Sầm Sơn


HOTLINE : 0978.903.600 (Lăng Văn Hảo)

Địa chỉ : Danko groups, tầng 1 c6 trần hữu dực

flcluxcitysamson2018.com

Đăng bởi www.Haobatdongsan.com lúc lúc tháng 7 18, 2018 0 bình luận
Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright © 2018. FLC SẦM SƠN, Design by Hảo Danko